ประวัติการก่อตั้ง

    ก่อตั้งเมื่อ 27 กันยายน พ.ศ. 2540 ใช้ชื่อว่า บริษัท สมาร์ท อลาร์ม เซลแอนด์เซอร์วิส จำกัด ตั้งอยู่ซอยประชาอุทิศ33 ถนนประชาอุทิศ 
เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ ดำเนินธุรกิจ จำหน่าย/ติดตั้ง ระบบกันขโมยบ้าน ยี่ห้อ Caddx จาก USA ระบบคีย์การ์ด ระบบกล้องวงจรปิด 
และได้ขยายกิจการโดยเปิดบริษัทแห่งที่สองในนาม บริษัท สมาร์ท อินเตอร์เทรด กรุ๊ป จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 171/72 ซอยลาดพร้าว80(จันทิมา)
ถนนลาดพร้าว

    ในปี 2550 บริษัทฯ มีความเจริญเติบโตของธุรกิจอย่างรวดเร็วและมั่นคง จึงควบรวมกิจการทั้งสองบริษัทและจัดซื้อที่ดินเพื่อก่อสร้าง
อาคารที่ทำการแห่งใหม่ ในนาม "บริษัท สมาร์ท อินเตอร์เทรด กรุ๊ป จำกัด" เลขที่ 171/98-99 ซอยลาดพร้าว80 (จันทิมา) ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ โดยดำเนินธุรกิจ นำเข้า-ขายส่ง ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร
ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตโดยตรง (ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง) รายเดียวในประเทศไทย

Certificate

  • ปี 2545 ได้รับแต่งตั้งจาก Texecom กันขโมยเดินสาย ผลิตจากโรงงานประเทศอังกฤษ
  • ปี 2546 ได้รับแต่งตั้งจาก Roger ccess Control ผลิตจากโรงงานประเทศโปแลนด์
  • ปี 2547 ได้รับแต่งตั้งจาก Elmes Electronic รีโมทไร้สาย/กันขโมยไร้สาย ผลิตจากโรงงานประเทศโปแลนด์
  • ปี 2550 ได้รับแต่งตั้งจาก SATEL กันขโมยบ้าน เดินสาย/ไร้สาย ผลิตจากโรงงานโปแลนด์
  • ปี 2553 ได้รับแต่งตั้งจาก NEMTEK รั้วไฟฟ้า ผลิตจากโรงงานประเทศแอฟฟริกาใต้

สินค้านำเข้า-จัดจำหน่าย (ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง) 
ระบบรั้วไฟฟ้า ระบบควบคุมการเข้าออก ระบบกันขโมยบ้าน ระบบเตือนไฟไหม้ ระบบล๊อคประตูไฟฟ้า
ระบบกล้องวงจรปิด ระบบประตูอัตโนมัติ ระบบไฟฉุกเฉิน ระบบตรวจจับอัตโนมัติ 

วิสัยทัศน์

"ความปลอดภัย เหนือระดับ"

พันธกิจ
บริษัทฯมุ่งพัฒนาบุคลากรและแสวงหาผู้ชำนาญงานในด้านต่างๆ ตั้งแต่ ออกแบบจุดแสดงการติดตั้ง-ตรวจสอบ- ควบคุมคุณภาพ-จัดหาผลิตภัณฑ์-การให้บริการลูกค้าเราใช้สินค้าทุกชิ้นจากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อลดความผิดพลาดในการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น สั่งตรงมาจากโรงงานโดยเฉพาะ

มืออาชีพ Professional
จากประสบการณ์ที่สั่งสมมานับ 10 ปี จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เรานำเข้ามา ในด้านการติดตั้งอุปกรณ์ บริษัทฯไม่มีนโยบาย ในการจ้างช่างติดตั้งจากภายนอก (OutSource) จึงทำให้งานที่ออกมานั้นมีคุณภาพ สร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับลูกค้า พร้อมทั้งมีการอบรมและประเมินผลงานช่างติดตั้ง ส่งช่างติดตั้งไปดูงานต่างประเทศ เป็นประจำทุกปี ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำในการติดตั้งอุปกรณ์จากทีมงานพร้อมแบบแปลนแสดงการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน

 "รู้ก่อนจ่าย มั่นใจยิ่งขึ้น"